Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài lộc

Theo tín ngưỡng của người phương Đông thì phong thủy bàn làm việc cũng rất được coi trọng. Tuy nhiên, điều mà bài viết này muốn đề cập đến đó là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ. Vậy những người mệnh Thổ hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới lạ này nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài lộc - 9

Ảnh 1: Bạn có quan tâm tới yếu tố phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thổ

1. Bản mệnh của người mệnh Thổ.

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ là cần thiết đúng không các bạn? Bởi đây sẽ là cơ sở để giúp cho con đường thăng tiến trở nên thuận buồm xuôi gió. Nói về phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thổ có rất nhiều vấn đề cần bàn đến cụ thể như: Mệnh Thổ hợp màu gì? Hướng bàn làm việc là hướng nào?…

Nói chung, xét về bản tính của những người thuộc mệnh Thổ thì tuổi này đa số có lối sống rất giản dị, khiêm tốn, không phô trương… Tuy nhiên theo ngũ Hành thì người mệnh Thổ sẽ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam, màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ, màu vàng và màu nâu.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài lộc - 11

Ảnh 2: Bản tính của người mang mệnh Thổ

Chất liệu và cách bài trí bàn làm việc cũng rất quan trọng đối công danh và sự nghiệp. Vậy theo bạn người mệnh Thổ sẽ hợp với chất liệu bàn làm việc làm bằng gì? Đúng theo nguyên lý trong ngũ hành là Thổ sinh Kim thì chất liệu phù hợp nhất đó là kim loại. Tuy nhiên, thường thì kim loại chỉ nên sử dụng làm chân bàn hoặc chân ghế.

Còn cách bài trí các đồ vật trên bàn làm việc như thế nào để hợp phong thủy? Vấn đề này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau của bài viết các bạn nhé.

2. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ có tác động như thế nào đối với con đường công danh sự nghiệp? 

Như đã đề cập ở trên thì phong thủy là một phần tất yếu của cuộc sống. Dù là một vấn đề nhỏ trong cuộc sống chúng cũng tác động ít nhiều tới tương lai của các bạn. Vấn đề cụ thể ở đây mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ.

2.1. Hướng bàn làm việc mệnh Thổ 

Nếu chúng ta chọn được một vị trí đẹp, hợp phong thủy thì chiếc bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân hấp thu được nhiều tài lộc hay nói cách khác là vận khí tốt. Theo nguyên tắc thì bàn làm việc phải nằm ở vị trí trung tâm, có một bức tường vững chắc ở phí sau. Ngoài ra nên đặt bàn làm việc ở gần cửa sổ. Tuy nhiên nguyên tắc này cũng cần dựa theo nguyên lý ngũ hành đối với người mệnh Thổ các bạn nhé.

Chắc chắn làm được điều này, công việc của bạn sẽ trở lên suôn sẻ và may mắn. Hướng đẹp nhất đối với người mệnh Thổ chính là hướng Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y. Cụ thể hơn nữa đó là 2 hướng Đông Bắc và Tây Nam các bạn nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài lộc - 13

 

Ảnh 3: Hướng bàn làm việc của người mệnh Thổ là hướng nào?

  • Đối với hướng Thiên Y: Sẽ giúp chủ nhân gặp được “thiên thời”, “địa lợi” và “nhân hòa”.
  • Đối với hướng Phục Vị thì hướng này sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Cụ thể là được nhiều người giúp đỡ trong công việc.
  • Hướng Diên Niên: Đây là hướng đem đến sự ổn định trong công việc. Chủ nhân sẽ không gặp phải vấn đề tranh quyền đoạt lợi.
  • Hướng Sinh Khí: Đây có lẽ là hướng đem đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân . Bởi đây là hướng đem đến rất nhiều điều may mắn cụ thể là “Phúc lộc vẹn toàn”.

2.2. Phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ không thể bỏ qua yếu tố về màu sắc. 

Thuyết ngũ hành nói rất rõ về sức ảnh hưởng về màu sắc đến bản mệnh. Cụ thể thì Thổ khắc Thủy và Thổ khắc Mộc. Do đó, chúng ta nên chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Cụ thể thì màu sắc phù hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ là: Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và màu nâu.

  • Màu đỏ: Sẽ đem đến sự tin cậy từ đối tác và đồng nghiệp. Bên cạnh đó đây còn là màu giúp cho bạn tìm thấy sự hứng thú trong quá trình làm việc.
  • Màu hồng: Là màu của sự sáng tạo, chắc chắn đây sẽ là màu giúp cho bạn có tinh thần thật thoải mái khi bắt đầu một ngày mới.
  • Màu vàng: Đây sẽ là màu sắc tạo nên rất nhiều cảm giác mới mẻ cho người mệnh Thổ. Đặc biệt là sự yêu đời, tinh thần lạc quan trong công việc.
  • Màu nâu: Là màu mang đến sự gần gũi, thân thiện. Đây chính là thế mạnh để đối tác và đồng nghiệp tin tưởng một cách tuyệt đối.

2.3. Bàn làm việc cho người mệnh Thổ về phong thủy không thể bỏ qua yếu tố chất liệu, kích thước và kiểu dáng. 

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ cũng rất coi trọng đến yếu tố chất liệu. Bởi chúng sẽ giúp cho chủ nhân gặp được may mắn, công danh và tài lộc. Thường thì vật liệu bằng kim loại sẽ được chọn làm chân bàn, còn mặt bàn sẽ làm bằng kính.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài lộc - 15

 

Ảnh 4: Chất liệu và kích thước bàn làm việc đối với người mệnh Thổ rất quan trọng

Hình dáng và kích thước bàn làm việc cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm. Theo âm dương ngũ hành thì người mệnh Mộng hợp với những vật có hình dáng là hình chữ nhật. Còn về kích thước nên chọn theo hình dáng của chủ nhân. Chúng sẽ tạo nên sự cân đối giúp cho bạn có hứng thú trong quá trình làm việc.

2.4. Phong thủy nơi làm việc cho người mệnh Thổ cũng cần những đồ vật thu hút vận may cho mình. 

Cụ thể những đồ vật ở đây có thể là: Cây phong thủy, những vật dụng phong thủy, tranh phong thủy…đặt trên bàn hoặc phòng làm việc. Chúng sẽ đem đến sự may mắn giúp bạn thành công trong công việc.

Đối với cây phong thủy bạn có thể chọn như cây tiêu, cây vạn tuế, cây lan hồ điệp… Vật phong thủy có thể đặt trên bàn các loại đá phong thủy, đồ gốm sứ… Một số bức tranh theo sở thích cũng là một điều rất thú vị các bạn nhé. Như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa mã đáo, tranh rồng phượng…

Hy vọng, với những nội dung mà bài viết đã chia sẻ các bạn đã định hướng cho mình về cách thiết kế phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ. Chúc bạn thành công!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *