Phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phát tài, phát lộc

Việc tìm ra một hướng bàn làm việc theo tuổi và hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng giúp làm thay đổi vận mệnh và phát triển tài lộc của con người. Vì vậy, nếu vô tình không biết cách bố trí phù hợp sẽ dễ dẫn đến những nguy cơ khó lường làm cản trở sự nghiệp của chúng ta.Đặc biệt nhất, nếu bạn là người thuộc tuổi Tân Dậu thì càng không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình một hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu phù hợp nhất nhé!

1. Sơ lược về tuổi Tân Dậu – Tính cách và công việc

Người thuộc tuổi Tân Dậu – tức là những người sinh năm 1981, mệnh Khôn Thổ thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc ( có nghĩa là cây thạch lựu).

Theo sách phong thủy, những người thuộc tuổi Tân Dậu đều có tính tự lập từ rất sớm và ít phụ thuộc vào gia đình. Đa phần có hơi hướng nội, lúc nhỏ ít hòa hợp với bạn bè. Tuy nhiên, đến tuổi trưởng thành thì là người nhanh nhẹn, sống ngăn nắp và là người của công việc với tính tổ chức và kỷ luật cao.

Phong-thuy-huong-ban-lam-viec-tuoi-Tan-Dau-1981-phat-tai-phat-loc
Ảnh 1: Phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phát tài, phát lộc

Nếu bạn thuộc tuổi Tân Dậu thì là điều cực kỳ may mắn đấy nhé! Vì tuổi này là những người có tính cách ngay thẳng, thật thà  được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp thì tuổi này cần phải tốn rất nhiều thời gian cũng như sự cố gắng của mình.

Những người mang tuổi này thường hợp với các màu xanh lá canh, màu đen hoặc màu xanh nước biển. Kiêng kỵ các màu trắng và xám. Đối với nữ thì hợp với các con số may mắn như 2,5,8,9. Nam thì hợp với 1,6,7. Vì vậy hãy có sự lựa chọn phù hợp để đem lại nhiều may mắn nhé!

2. Tại sao phải nên quan tâm đến đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981?

Thực tế mà nói, ngoài năng lực là việc của bản thân thì việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu rất quan trọng. Và nếu để ý kỹ hơn thì bạn cũng có thể thấy hiện nay có rất nhiều người quan tâm đặt bàn theo tuổi phù hợp chứ không chỉ riêng gì tuổi Tân Dậu.

Tương truyền rằng, việc đặt hướng bàn phù hợp phong thủy cũng giống như một công cụ may mắn có thể giúp chủ sở hữu phát triển tài lộc, công danh và sự nghiệp của mình.

Tai-sao-phai-nen-quan-tam-den-dat-huong-ban-lam-viec-tuoi-Tan-Dau-1981-
Ảnh 2 : Tại sao phải nên quan tâm đến đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981?

Nếu không có được một hướng bàn phù hợp hoặc không biết cách mà đặt chúng vào những hướng xấu thì điềm xui có thể sẽ xảy ra, gây ra nhiều khó khăn và công việc trắc trở trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cùng tham khảo để biết cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu phù hợp nhé!

3. Những “tuyệt chiêu” bố trí  hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phù hợp nhất.

Đầu tiên, để đem lại cho chủ nhân nhiều sự may mắn trong sự nghiệp của mình thì nên chọn lựa cho mình những loại bàn làm việc có hình dạng uốn lượn với góc bàn cong tròn. Nên ưu tiên các loại bàn có màu xanh lá (Mộc), màu đen hoặc xanh nước biển (Thủy).

Những màu này sẽ tạo nên sự hài hòa và mang lại nhiều tài lộc cho bạn cũng như sách xưa có câu “ Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc”. Hơn hết, khi chọn bàn làm việc cũng hãy cân nhắc và chọn sản phẩm có kích thước phù hợp về không gian để tạo nên sự cân đối so với những sản phẩm nội thất khác.

Nhung-“tuyet-chieu”-bo-tri-huong-ban-lam-viec-tuoi-Tan-Dau-1981-phu-hop-nhat
Ảnh 3: Những “tuyệt chiêu” bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phù hợp nhất

Có rất nhiều người thường hay nghĩ rằng “việc để bàn thì có gì mà quan trọng, chỉ cần có chỗ ngồi với một không gian làm việc rộng rãi là được rồi”. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi hướng đặt bàn còn mang rất nhiều khía cạnh về tâm linh và làm ảnh hưởng khá nhiều đến năng suất làm việc cũng như tài lộc của con người.

4. Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu đối với nam giới.

Theo sách phong thủy xưa, nam tuổi Tân Dậu – tức sinh năm 1981  thuộc Đông Tứ Mệnh nên đặt hướng bàn làm việc tốt nhất là ở phía Đông Nam của văn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể quay bàn theo các hướng sau:

  • Hướng Nam: Giúp duy trì tốt các mối quan hệ trong gia đình và đặc biệt là tình yêu.
  • Hướng Đông Nam: Hướng này không chỉ giúp thu hút tài lộc mà còn làm tăng danh tiếng, mau chóng thăng chức
  • Hướng Bắc: Tạo nên tinh thần làm việc thoải mái để có thể phát triển bản thân và mang đến nhiều may mắn.
  • Hướng Đông: Hướng này làm nên sức khỏe, tức là “ Thiên Y” – giúp phục hồi, cải thiện sức khỏe để có thể phát huy được hết năng suất làm việc hiệu quả.

Tùy theo thiết kế của mỗi văn phòng và mục đích làm việc của mỗi người là khác  mà bạn đều có thể thỏa thích lựa chọn một hướng bàn làm việc phù hợp nhất.

Huong-phong-thuy-phong-lam-viec-tuoi-Tan-Dau
Ảnh 4: Hướng phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu

Hướng phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu đối với nữ giới

Vì nữ giới tuổi Tân Dậu mang trong mình một Tây Tú Mệnh, do đó mà bàn làm việc nên được đặt ở phía Đông Nam của văn phòng và cũng có thể quay bàn theo 1 trong 4 hướng như sau:

  • Hướng Tây: Giúp duy trì các mối quan hệ bền vững trong gia đình và cả tình yêu.
  • Hướng Tây Nam: Hướng bàn này làm tăng khả năng thu hút tài lộc, phát triển danh tiếng và mau chóng thăng chức.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng này thì phải nói là tuyệt vời. Chúng mang đến khá nhiều vận may và tạo ra một tinh thần làm việc vô cùng chất lượng để chủ nhân có thể bộc lộ được hết tài năng của mình.
  • Hướng Tây Bắc: Sức khỏe của con người là rất quan trọng. Vì vậy, khi đặt hướng này sẽ cải thiện sức khỏe cho bạn để làm việc tốt hơn.

Đồng thời, hãy nên trang trí thêm một số chậu cây xanh tươi mát hợp phong thủy, một số linh vật phong thủy có tác dụng mang đến nguồn tài lộc, tạo nên sức khỏe dồi dào và dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Trên đây hoàn toàn là những thông tin cần thiết cho người tuổi Tân Dậu đang trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Mong rằng các bạn sẽ có cho mình những cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và công việc nhé!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *