Quả Cầu Phong Thủy Đá Tự Nhiên – Phong Thủy Đại Việt – 0862905789Quả Cầu Phong Thủy Đá Tự Nhiên :
Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.
Mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, người cổ cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài.Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí cầu đá phong thủy vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình.
Vì giá sản phẩm thực tế sẽ khác một chút so với thời điểm quay video bởi Phong Thủy Đại Việt có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, vì vậy để tham khảo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo qua link shop phía dưới đây:

Thông tin mua hàng: Quý khách có thể đặt mua trực tiếp bằng cách để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0862.905.789

– Link shop trên Shopee:
– Link shop trên Sendo:
– Link shop trên Lazada:

Website:
Cơ sở 1: 1/181 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ Sở 2: 156 Trường Thi – P. Trường Thi – TP. Thanh Hóa
Cơ sở 3: 21 Lương Văn Thăng – P. Đông Thành – TP. Ninh Bình

https://thuvienphongthuy.com.vn/

Phong Thủy Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *