Home Đầu tư [Sách Nói] Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett – Chương 1 | Robert G. Hagstrom
Đầu tư

[Sách Nói] Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett – Chương 1 | Robert G. HagstromNghe trọn sách nói Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Quyển sách giới thiệu những nguyên tắc và phương pháp Warren Buffet đã áp dụng để tạo nên một Berkshire Hathaway thành công. Đi từ tiểu sử đến những người có ảnh hưởng mạnh mẽ lên tư duy đầu tư của Buffett, tác giả đem đến một cái nhìn toàn cảnh mang đầy sức thuyết phục và dễ hiểu về một đề tài luôn làm người ta đau đầu: đầu tư tài chính.

Trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy:
– Trình bày ngắn gọn tiểu sửa của Buffett – một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay.
– Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett.
– Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Warren Buffett.
– Phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư.
– Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.

Sách nói Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffettỹ, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #WarrenBuffett #PhươngPhápĐầuTưWarrenBuffett

source

Author

Fonos - Kho sách nói bản quyền

Join the Conversation

  1. Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục "Quà tặng" trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

  2. chương 1 bắt đầu chỗ 13:31, toàn phần đầu lời giới thiệu toàn nói suông không có chứng cứ

  3. Giọng miền đặc quá ! Nghe như ai đó đang đọc diễn văn chính trị vậy, nghe ko thể thư giãn
    . Đang rồi nghe 1 hồi nặng đầu vì âm thanh nặng nề.

  4. Cám ơn sách nói, giọng đọc lôi cuốn, truyền cảm, Chúc ngày cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc

  5. cảm ơn Sách nói với những bài nghe đầy kiến thức bổ ích. Chúc Sách nói ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến và đón nhận ❤❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.