Home Xem sim phong thủy Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Mang Đến May Mắn Và Tài Lộc
Xem sim phong thủy

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Mang Đến May Mắn Và Tài LộcSim Phong Thủy Hợp Tuổi Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Mang Đến May Mắn Và Tài Lộc
#simphongthuy #phongthuyvasuckhoe #sodienthoaiphongthuy #sodienthoaihoptuoi #sodienthoaihopmenh #chonsimsodep
Chọn sim số điện thoại luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là giới doanh nhân khi mà số điện thoại trở thành phương thức liên lạc phổ biến nhất hiện nay.
Trong clip này, Phong Thủy Và Sức Khỏe sẽ chia sẻ cho các bạn chủ đề về cách chọn sim hợp với phong thủy, với tuổi, với mệnh để gặp may mắn – tài lộc trong cuộc sống.
—————————————————————-
Phong Thủy và Sức Khỏe: Kênh truyền tải những video hay, ý nghĩa, bổ ích về Phong Thủy và Sức khỏe tới đời sống và tinh thần cho mọi người.
► Đăng kí kênh:
► Nhớ Đăng ký, Like và Comment ý kiến đóng góp của bạn nhé
► Cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ.
————————————————
Liên hệ quảng cáo – truyền thông:
🔰 Contact: 0982176278
🔰 Email: [email protected]

SẢN XUẤT VÀ THỰC HIỆN:
🔰 Sản xuất: Bigsouth Media
🔰 Contact: 0982176278

⭐ ☞ ( Don’t Forget To Like And Share To Support The Channel !)
© Copyright by Phong Thủy và Sức Khỏe
☞ Do not Reup ♥

source

Author

Phong Thủy và Sức Khỏe

Join the Conversation

  1. 👉 Giống như anh hưng đã nói làm cái gì thì đầu tiên cũng cần phải có chút phong thủy thì mới hợp dc, k phải cứ chọn số tứ quý hay liêng là sẽ hợp đâu mà tùy thuộc vào mỗi người, như tôi chỉ cần số cuối 0345 là đã quá hợp với mình rồi..
    🤙Ý nghĩa của 0345 tạm dịch:
    👉 (Tay Trắng Đi Lên Bạn Bè Nể) vì đây là số vừa liêng lại vừa tiến kết hợp vs con số 0 trước 345 nữa là quá hợp cho ý nghĩa của sim (đó là còn chưa kể đến ý nghĩa theo mặt khác của cái sim này) cũng may ngày đó tậu e này về giá cực bèo, ai ngờ bây giờ ms thấy nó quá là hợp vận vs mình luôn ae ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.