Home Nhà đẹp SỮNG SỜ trước Khu Vườn “ĐẠI MỘC CỔ THỤ” Độc Đáo Chưa Từng Thấy – P.1 | NHATO Review
Nhà đẹp

SỮNG SỜ trước Khu Vườn “ĐẠI MỘC CỔ THỤ” Độc Đáo Chưa Từng Thấy – P.1 | NHATO ReviewNhân dịp đầu xuân năm mới, Hoàng Đức xin gửi tới quý vị và các bạn series đặc biệt duy nhất chỉ có tại nhaTO.
Tại phần 1, chúng ta sẽ cùng khám phá khu vườn có một không hai tại Việt Nam, nằm ngay trong khuôn viên Flamingo Đại Lải xanh mướt, nơi sở hữu vô số giống cây độc đáo, hiếm có khó tìm. Dưới bàn tay tài tình của những nghệ nhân và con mắt tinh tế của gia chủ, tổng thể trở thành một bức tranh sống động đầy màu sắc, có câu truyện, bố cục rõ ràng mà phải xem hết video chúng ta mới có thể hình dung được.
Hoàng Đức tin rằng, quý khán giả sẽ cực kì bất ngờ với những gì sắp được chứng kiến!

Thông tin liên hệ:
🔶 Hotline: 0976 377 337
🔶 Email: [email protected]
🔶 Fanpage:
🔶 Facebook Hoàng Đức:

#nhato #review #bietthu

source

Author

nhaTO Official

Join the Conversation

 1. Đầu xuân năm mới, Hoàng Đức và ekip NHATO trân trọng gửi tới toàn thể quý vị khán giả một siêu phẩm hết sức đặc biệt để đón chào năm mới.
  Chúc mọi người một năm mới an lành, ngập tràn sức khỏe, niềm vui và tài lộc.
  Đừng quên like, share và đăng ký kênh Youtube NHATO không bỏ lỡ nhiều siêu phẩm khác trong năm nay quý vị nhé 😍😍😍

 2. La nhi, nam 75 sau khi giai phong, 1 can biet thu chi bang 1 phan 10 cua biet thu nay thi chu nhan cua no bi ket vao toi tu san mai ban cho di hoc tap nha cua de lai nha nuoc quan ly, chia chac cho can bo, ngay nay dang vien cong san con chau bac Ho moi thang deu khoe nha cao cua rong, quen me thuyet cong san chuyen chinh vo san cua bac de lai! Khong le bac de ra mot lu mat dai va an cuop the sao?

 3. That la tuyet voi, nha nay phai duoc tinh bang dollars. Rat nguong mo Nu Chu Nhan co tam dao, da dat mot phong tho rat nghiem trang.( mac du chi moi nhin ben ngoai) Cam on anh Hoang Duc cua kenh Nha To.

 4. Thanks for sharing this beautiful sceneries. Everyone are enjoy your video’s.
  ( I love lotus flowers in the lotus ponds.)
  Hopefully, someday the owner added more the real lotus ponds with different colors of flowers .)
  I also like water Lili ponds ( bong sung) with different colors .

 5. T thấy vườn đúng chuẩn Nhật. Nhưng quả biệt thư xây sao nó nửa nạc nửa mỡ.

 6. Dưỡng tâm nuôi cá, dưỡng thần nuôi cây, dưỡng chí nuôi chim.Chưa thấy chim?

 7. Đi từ ngỡ ngàng đến ngưỡng mộ Nhà To chủ nhà người cung cấp cây và người chăm sóc cây. Chúc Nhà To năm mới gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

 8. Quá đẳng cấp xem mà say như điếu đổ cảm ơn những người vừa giàu có lại có ý tưởng hay như anh làm rạng ngời con người Việt Nam.

 9. Đẹp thì có đẹp,nhưng nói cái cây mấy trăm năm là nói càn.ôg chỉ cưa làm 3 cái cây thì mới biết đc

 10. Bộ Sưu Tập Vườn Cây ; Hồ Cá ; Cảnh Nhật ; Và Đá Ngọc Tuyệt Mỹ !!! Rất Cảm Ơn Nhà Sưu Tập BÙI QUANG NGỌC & Anh HOÀNG ĐỨC !!! Mê Quá !!! 🙏🙏🙏👍👍👍🌺💐🍒💚😍

 11. Thích Tuyệt Nhất Là Cái GIẾNG CỔ BẰNG ĐÁ ONG ; Dưới Bóng Cây Khế Nhưng Cái GÀU Múc Nước Phải Bằng GỔ MUN NÂU ; Và Một Sợi Gây Thừng Màu Nâu ; Mới Hợp Với Bộ Sưu Tập // Cảnh Nầy Gợi Nhớ Tuổi Thơ ; Đẹp Quá !Cảm Ơn Ông : BÙI QUANG NGỌC !!! 👍👍👍🙏🙏🙏🍒🌺🌼🌸💐🌾🌴💚💜😍

 12. Người giàu thích thật! Một ngôi nhà mà chỉ mơ thôi mình mới dám ngĩ là của mình. Một người sinh ra ở nông thôn chia sẻ

 13. Mình từng có cơ duyên đi cùng anh Ngọc lúc mới vào làm ở FPT. Nói thêm để mọi người biết, anh Ngọc từng là giảng viên Đại Học Bách Khoa trước khi anh gia nhập FPT, có lẽ vậy nên những gì anh chơi là kết quả của việc anh đã nghiên cứu, tìm hiểu rất sâu thú chơi này. Đầu xuân em xin chúc anh thật nhiều sức khoẻ để làm việc và tiếp tục tạo ra những thành quả tầm cỡ, một trong số đó là khu biệt thự này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.