Home Đầu tư Tài chính cá nhân (P2): Đầu tư vào quỹ mở, chứng chỉ quỹ như thế nào? | Tài chính & Tôi
Đầu tư

Tài chính cá nhân (P2): Đầu tư vào quỹ mở, chứng chỉ quỹ như thế nào? | Tài chính & Tôi#Đầutư vào #quỹMở là hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp. Thay vì nhà đầu tư tự đầu tư chứng khoán trực tiếp thì họ đầu tư tiền vào quỹ Mở. Quỹ Mở có các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm sẽ đầu tư tiền của quỹ vào cổ phiếu, trái phiếu. Nếu đầu tư vào các công ty thì nhà đầu tư sẽ nhận được cổ phiếu, còn đầu tư vào quỹ Mở thì sẽ nhận được chứng chỉ quỹ.

Công ty Quản lý Quỹ luôn chọn các loại cổ phiếu được định giá thấp hơn giá trị thực và/ hoặc có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn để đầu tư. Khi giá trị tài sản của quỹ tăng lên tức là giá trị chứng chỉ quỹ tăng lên và nhà đầu tư có lợi nhuận.

Do đó, quỹ Mở luôn có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn trong dài hạn.

Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA):

Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#đầutư
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA:

source

Author

admin

Join the Conversation

 1. Chào Mr Long, A Long có thể chia sẻ thêm là Nhà Đầu Tư có được chia lợi nhuận từ hoạt động đầu tư hàng tháng của quỹ không? Nếu được Anh có thể nói sâu hơn về cơ chế lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được khi sở hữu Chứng Chỉ Quỹ? Cảm ơn Anh.

 2. Xin chào anh Long và anh Tuấn, em mới bắt đầu tìm hiểu về chứng chỉ quỹ, em muốn đầu tư vào quỹ mở thì cần những điều kiện gì để có 1 nhà cố vấn riêng hoặc là với số vốn nhỏ, để biết nên mua quỹ nào thì cần người cố vấn hỗ trợ thì làm như thế nào ạ, mong các anh phản hồi ạ, em cảm ơn.

 3. Tôi muốn đầu tư vào quỹ mở và cần tư vấn của chuyên gia thì có thể liên hệ ở đâu? Xin cảm ơn các anh về kênh YouTube rất bổ ích.

 4. Xin 2 anh vui lòng cho em hỏi : Quĩ mở khi khách hàng đã tham gia vào mua chứng chỉ quĩ rồi thì KH được rút ngay lần công bố giá CCQ đầu tiên là thời gian bao lâu ạ? ( Ngày tham gia đến ngày bán lại CCQ lần đầu ). Xin cảm ơn nhiều.

 5. nội dung rất hay, đánh trúng tâm lý của nhiều cá nhân đang loay hoay trên con đường đầu tư nhưng vốn mỏng và kiến thức về tài chính còn yếu, không lan man như mấy video của KOL hay người nổi tiếng PR

 6. Kiến thức hay và bổ ích. Tuy nhiên khá khó chịu với cách nói chuyện của anh bên trái, khi người ta đang nói anh này cứ chen vào ngắt lời người khác !!!

 7. Cảm ơn chương trinh , cảm ơn hai em Long và Tuấn đã cung cấp kiến thức về một hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp vào Quỹ Mở . Xem chương trình này , tôi đã có thêm hiểu biết về Quỹ Mở . Tôi cũng đang muốn lựa chọn một Quỹ Mở để tham gia đầu tư .

 8. cần đầu tư quỹ nào để về lâu về dài có mức tăng trưởng ổn định ạ

 9. Rất hay và khách quan. Sẽ theo dõi dài dài. Các anh đang làm phúc cho những F0 như chúng em kẻo cứ all in margin rồi bay ra đảo :v chúc toàn thể ekip và công ty phát triển, thành đạt và hạnh phúc

 10. Chào Hai bạn. Hai bạn tư vấn giúp chị mấy câu hỏi dưới đây:
  – Thời điểm nào (theo chu kỳ của thị trường chứng khoán? mua chứng chỉ Quỹ chỉ số để có được giá tốt ?
  – Các bạn vui lòng liệt kê một vài Quỹ mở tại VN.
  – Nếu như chị đã chọn mua một Chứng chỉ Quỹ rồi thì khoảng bao lâu hoặc thời điểm nào chị nên xem lại thị giá của Chứng chỉ Quỹ này?
  Cám ơn Hai bạn.

 11. thanks hai anh nhiều về kiến thức tài chính cho nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường

 12. Tôi muốn mua chứng chỉ quỹ thì mua ở đâu? Thủ tục như thế nào? Đơn vị quản lý quỹ nào? Tính minh bạch ra sao? Có rủi ro cho nhà đầu tư không? Cảm ơn hai bạn đã chia sẻ.

 13. Rất thích cách anh Long nói chuyện và chia sẻ, còn a Tuấn nghe rất khó chịu vì cứ hay cắt lời anh Long để tranh thể hiện trong khi anh Long đang trình bày thế nhờ. Dù sao cũng cám ơn chương trình.

 14. Tìm hiểu về chứng chỉ quỹ đều nói càng càng đầu tư sớm càng lợi. Mình mới tìm hiểu thì ko biết nên bắt đầu luôn hay phải nghiên cứu thật kĩ mới mua.Mọi ng nghĩ sao?

 15. Cám ơn video hữu ích của 2 anh.
  Em dự định đầu tư vào bảo hiểm liên kết đâu tư với mức phí khoảng 20tr/ năm( em được biết bảo hiểm này có 3 quỹ: tăng tưởng, phát triển và bảo toàn ), theo 2 anh em nên đầu tư chia ra các quỹ hay đầu tư vào 1 quỹ duy nhất, ví dụ quỹ tăng trưởng hiện tỷ suất lợi nhận hơn 10%/ năm ?
  Mong 2 anh tư vấn giúp ạ

 16. Các anh ơi, ở tỉnh lẻ bọn e muốn làm đại lý để triển khai các sản phẩm về quỹ mở và cácvsanr phẩm về tài chính có đượ không ạ

 17. Cho em xin số điện thoại của anh hoặc em muốn đăng kí chứng chỉ quỹ được không anh

 18. Xin chân thành cảm ơn 2 anh. Vì những chia sẻ về chiến lược đầu tư tài chính nhất là các chiến lược dành cho các nhà đầu tư F0 như e.

 19. Em muốn liên hệ công ty anh Tuấn để mua chứng chỉ quỹ và tìm hiểu về lĩnh vực này, cho em xin địa chỉ hoặc số đt

 20. Lừa đảo đấy chứa chẳng ai thèm chia sẻ bí quyết làm giàu đâu chỉ thể là lừa đảo thôi

 21. cảm ơn các anh, cách ví von về phương tiện đi lại và phân tích ưu điểm của đầu tư quỹ mở rất dễ hiểu ạ

 22. cảm ơn các a rất nhiều, các a có thể cho e xin danh sách các kênh đầu tư quỹ mở uy tín tại vnam không ạ

 23. Cho em hỏi một chút về các quỹ của các Công ty bảo hiểm như Manulife thì nó thuộc loại quỹ nào ạ? Em thấy họ cũng bán chứng chỉ quỹ và nó lên xuống theo thị trường ck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.