Topaz Elite rộng bao nhiêu có đáp ứng tốt cho cư dân sinh sống?

Để tìm hiểu rõ về dự án Topaz Elite rộng bao nhiêu mời bạn đọc ngay bài viết này. Đồng thời, bạn còn biết được tình trạng bàn giao căn hộ như thế nào. Do vậy, bạn đừng để lý do nào cản trở bản thân cập nhật thông tin hữu ích

khong-phai-ai-cung-biet-du-an-du-an-topaz-elite-rong-bao-nhieu
Không phải ai cũng biết dự án dự án Topaz Elite rộng bao nhiêu

Topaz Elite rộng bao nhiêu?

Trên thực tế, Topaz Elite rộng bao nhiêu là thắc mắc thường thấy của nhiều khách hàng. Bởi, trước khi chọn cho mình nơi an cư lâu dài bất cứ ai cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Thông qua đó, họ còn chủ động hơn về tài chính và vô số vấn đề khác.

Dự án Topaz Elite rộng bao nhiêu?

Dự án Topaz Elite có quy mô 40.018m2 với mật độ xây dựng là 39%. Số diện tích còn lại chủ đầu tư chú trọng phát triển tiện ích và cảnh quan xanh. Chính vì thế, bạn luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành giữa chốn phồn hoa đô thị.

Bên cạnh đó, dự án gồm 04 khu căn hộ cao 33 tầng trong đó có 01 tầng hầm. Các khu tương ứng với tên gọi Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1, Dragon 2. Nếu bạn đang có ý định tìm nơi an cư ổn định đừng bỏ qua Topaz Elite đầy tiềm năng.

danh-thoi-gian-tim-hieu-ban-se-biet-du-an-topaz-elite-rong-bao-nhieu
Dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết dự án Topaz Elite rộng bao nhiêu

Tổng số căn hộ

Bên cạnh đó, dự án Topaz Elite có tổng số căn hộ là 2339 căn với diện tích đa dạng. Cụ thẻ là 59m2 – 70m2 – 73m2 – 87m2 tương ứng với 02 đến 03 phòng ngủ. Do vậy, dù bạn là gia đình trẻ hay sinh sống nhiều thế hệ cũng được đáp ứng tốt.

Hơn thế nữa, căn hộ Topaz Elite được thiết kế theo phong cách hiện đại, sắp xếp thông minh. Từ đó, bạn dễ dàng tận dụng tối đa diện tích, đảm bảo sự thông thoáng, phù hợp với người Việt. Đặc biệt, yếu tố phong thủy cũng được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng.

Trang bị 66 tiện ích xanh hiện đại

Chưa hết, dự án topaz elite: https://reehunt.com/du-an/topaz-elite/ còn được trang bị 66 tiện ích xanh hiện đại. Điển hình là khu vườn 4 mùa ở 4 lối ra vào, hồ bơi tràn bờ chân mây rộng 600m2, …Đồng thời, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được tích hợp đầy đủ.

Bên cạnh đó, dự án còn có điểm nhấn là trung tâm thương mại rộng 60.000m2. Công trình này trải dài trên 5 tầng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của cư dân. Hơn thế, bạn còn an tâm về chất lượng hàng hóa đạt chuẩn.

Căn hộ tại dự án Topaz Elite được bàn giao như thế nào?

Theo bất động sản reehunt thấy tất cả những căn hộ tại Topaz Elite đều được thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa, chủ đầu tư dự án cũng có cách bàn giao đặc biệt, cụ thể như sau:

Hạng mục nội thất được hoàn thiện cơ bản

Trước khi dọn đến căn hộ bạn sẽ được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản. Những trạng thiết bị đều là hàng nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy ý sắp xếp theo mong muốn của bản thân.

ngoai-viec-quan-tam-den-du-an-topaz-elite-rong-bao-nhieu-khach-hang-con-muon-biet-can-ho-duoc-ban-giao-the-nao
Ngoài việc quan tâm đến dự án Topaz Elite rộng bao nhiêu khách hàng còn muốn biết căn hộ được bàn giao thế nào

Bàn giao đúng tiến độ

Bên cạnh đó, nhà đầu tư luôn cam kết với khách hàng bàn giao căn hộ đúng tiến độ. Điều này được cam kết bằng văn bản cụ thể có trong hịpw đồng mua bán. Do thế, những cư dân tương lai chỉ việc sắp xếp tài chính ổn định là dễ dàng sở hữu nơi ở như ý muốn.

Ngân hàng Vietcombank và OCB bảo lãnh tiến độ giao nhà

Ngoài ra, dự án này còn được bảo lãnh bởi hai ngân hàng Vietcombank và OCB. Đây là các đơn vị uy tín đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng. Cụ thể như bạn có thể vay từ 70 đến 80% với lãi suất 7.5% thời gian đến hơn 20 năm.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được Topaz Elite rộng bao nhiêu. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối với Reehunt ngay hôm nay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *