Tư vấn phong thủy giường ngủ theo tuổi, mệnh từ A đến Z

Phong thủy giường ngủ theo tuổi, mệnh luôn là một chủ đề cực kỳ hot trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến đới sống, sinh hoạt, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân,… Trong đó, việc bố trí sắp xếp phỏng ngủ rất quan trọng, chứ không đơn giản như những gì mọi người thường nghĩ. Tại sao lại như vậy, theo dõi ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Một số hướng phong thủy giường ngủ

Trong phong thủy giường ngủ có một số hướng kê giường cần phải nắm bắt là:

  • Hướng kê giường tốt: Phúc Vị – chánh Bắc, Thiên Y – chánh Đông, Sanh Khí – Đông Nam, Phước Đức – chánh Nam.
  • Hướng kê giường xấu: Lục Sát – Tây Bắc, Ngũ Quỷ – Đông Bắc, Tuyệt Mệnh – Tây Nam, Họa Hại – chánh Tây.

Tùy vào tuổi, mệnh ngũ hành của mỗi người mà có thể chọn hướng đặt giường khác nhau để đem lại tài lộc, thịnh vượng, vận may, vạn sự như ý,… Nếu bản thân không có chuyên môn, mọi người hãy thử tham khảo ngay phần nội dung bên dưới. Hoặc mời thầy cao tây ấn về để xem phong thủy giường ngủ một cách chính xác nhất, tránh phải sai lầm không đang có, dẫn đến điềm không hay.

2. Phong thủy giường ngủ theo tuổi  Ất Sửu

Phong thủy giường ngủ theo tuổi Ất Sửu sẽ thuộc quẻ mệnh Càn, còn ngũ hành là Kim thuộc Tây tứ mệnh. Chính vì thể, gia chủ nên đặt giường theo hướng:

phong-thuy-giuong-ngu-theo-tuoi
Ảnh 1: Phong thủy giường ngủ theo tuổi

2.1. Sinh Khí – chánh Tây

Nhiều chuyên gia cho biết rằng trong phong thủy kê giường ngủ, đây chính là hướng hấp thụ dương khí tốt nhất. Đặt giường theo vị trí này sẽ giúp tất cả tài lộc, vượng khí,… đến với cuộc đời của gia chủ. Đặc biết, tác động mạnh mẽ tới vận mệnh nam giới.

2.2. Thiên Y – Đông Bắc

Nếu muốn sức khỏe dồi dào, vạn sự bình an thì nên chọn hướng này để kê giường. Có cơ hội gặp được đại quý nhân của cuộc đời mình, hóa giải mọi điềm dữ.

2.3. Diên Niên – Tây Nam

Còn muốn nhờ phong thủy giường ngủ tuổi ất sửu để gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hôn nhân hạnh phúc thì hãy chọn đặt giường theo hướng Diên Niên.

2.4. Phục Vị – Tây Bắc

Hướng kê giường này sẽ giúp gia chủ cùng người thân có sức mạnh ý chí, tinh thần vững chắc, kiên định, vạn sự bình yên. Đặc biệt rất phù hợp với ai muốn sở hữu đời sống bình dị, an lành, không xô bồ, tranh giành.

Thậm chí nguyên tắc phong thủy giường ngủ tuổi Nhâm Tuất  hoàn toàn có thể áp dụng cách sắp xếp, bố trí theo những hướng tốt tương tự bên trên. 

3. Sự thật về hướng kê giường theo tuổi

Mỗi người sẽ được sinh ra vào từng khoảng thời gian khác nhau, thế nên việc thực hiện phong thủy giường ngủ theo tuổi sẽ rất cần thiết. Điều này sẽ giúp hóa giải điểm xui, việc chẳng lành sắp diễn ra.

Cho dù có thuộc tuổi nào trong 12 con giáp đi nữa thì phong thủy kê giường ngủ theo tuổi đều nên bố trí theo 4 hướng tốt đã nêu bên trên. Bởi đây đều là những vị trí sẽ đem lại điềm lành, phúc đức,… đến cho gia đình. Tuy nhiên hãy lưu ý, do một vài tuổi có phần bị xung khắc nên chỉ hạn chế được phần nào những điều không hay sẽ diễn đến, chứ không hoàn toàn đem lại may mắn.

huong-giuong-ngu-hop-phong-thuy
Ảnh 2: Hướng giường ngủ hợp phong thủy

4. Tránh các hướng xấu để mang lại phong thủy tốt

Nhằm giảm thiểu đi những điềm không may, giúp cuộc sống, công danh, sự nghiệp ổn đình thì nên dùng các đồ vật nặng, to như tủ quần áo, bàn ghế đặt tại các hướng xấu. Hoặc có thể xây dựng những công trình nhỏ gồm nhà vệ sinh, kho chứa đồ,… 

Cụ thể như Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại. Bằng hạnh đồng đó, mọi người sẽ ngăn chặn được phần nào tà khí xâm nhập vào căn nhà của mình. Cuộc sống sẽ bớt sống gió và êm đềm hơn rất nhiều.

Nếu muốn chắc ăn, có thêm nhiều kiến thức, quý gia chủ nên mua bộ sách liên quan đến việc tự xem phong thủy hướng giường ngủ theo tuổi để biết thêm một số chi tiết khác. Bên trên chỉ bao gồm một vài thông tin, nguyên tắc mang tính chung quy mà thôi.

5. Nguyên tắc phong thủy phòng ngủ 

Trong nguyên tắc phong thủy theo tuổi, quý gia chủ nên lưu ý vài điều sau đây:

5.1. Góc nhìn từ giường

Đây là một nguyên tắc vàng không thể nào bỏ qua trong phong thủy hướng giường ngủ. Tốt nhất nên bố trí giường sao cho khi nằm, sinh hoạt trên đó nhưng vẫn quan sát được cửa ra vào, nắm rõ tình hình, mọi chuyện đang diễn ra trong ngôi nhà. Tránh đặt ở lối ra vào vì ông bà ta quan niệm, khi có ai đó mở cửa ra và thấy những hành động sinh hoạt trên giường sẽ đem đến điềm không hay, gây ra hiện tượng “tản khí”.

5.2. Hệ thống cửa sổ 

Phong thủy cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn năng lượng tự nhiên. Thế nên, hãy bố trí hệ thống cửa sổ, đón ánh sáng vào phòng nhiều nhất. Điều này giúp tích tụ dương khí, đem lại nguồn năng lượng tích cực.

nguyen-tac-phong-thuy-giuong-ngu
Ảnh 3: Nguyên tắc về phong thủy giường ngủ

Như thế, trong bài viết này đã phần nào giới thiệu qua một số nguyên tắc Phong thủy giường ngủ rồi. Mong rằng với kinh nghiệm, chia sẻ bên trên sẽ hữu ích trong quá trình xây dựng tổ ấm của mọi người. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *