Home Xem sim phong thủy Tuyệt Chiêu Phong Thủy trong Sim Điện Thoại và Tài Khoản Ngân Hàng // Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN
Xem sim phong thủy

Tuyệt Chiêu Phong Thủy trong Sim Điện Thoại và Tài Khoản Ngân Hàng // Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN#simdienthoaiphongthuy #taikhoannganhangphongthuy
Sim điện thoại và Tài khoản ngân hàng là vật bất ly thân của mọi người trong thời đại ngày nay. Nhưng ít ai biết được rằng, từng con số trên 2 công cụ này đều mang ý nghĩa nhất định và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự thành công của mỗi chúng ta.
Vậy thế nào là ứng dụng Phong Thủy vào Sim Điện Thoại và Tài Khoản Ngân Hàng? Phong Thủy có vai trò như thế nào đối với hai công cụ này để mang đến tài lộc và như ý cho người sử dụng?
——————————————————–
HỌC VIỆN TRÍ TUỆ MANDALA ASIA – Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN
– Cố vấn Phong Thủy và Chiến Lược cho Doanh Nhân & Doanh Nghiệp.
– Chuyên gia đào tạo Phong Thủy dành cho Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam.
– Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy.
Sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, với bằng tốt nghiệp MBA Hoa Kỳ 2006 chuyên ngành quản trị kinh doanh, bên cạnh đam mê nghiên cứu chuyên sâu về minh triết phương đông, khoa học phong thủy & năng lượng.
Nguyễn Ngoan thấu hiểu rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, hoặc tình cờ mà nó được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực đầy trí tuệ thuận theo quy luật tự nhiên ngay hôm nay.
———————————————–
– Chuyên Gia Nguyễn Ngoan:
– Các dịch vụ tư vấn:
– Các khóa học:
– CLB Mandala Phong Thủy:
– Facebook:

– Youtube channel:

source

Author

NGUYỄN NGOAN

Join the Conversation

  1. Thuyết trình dài dòng văn tự, không sát thực tế…xem không thu nhập được gì? Mất thời gian vào video này quá.

  2. Em cảm ơn và biết ơn những tri kiến mà anh chia sẻ. Em cảm thấy rất may mắn và hân hoan khi tư duy của em cũng tiệm cận với những điều anh chia sẻ. Nhưng em cảm thấy nên học hỏi thêm từ anh nhiều tri thức hơn nữa. Em có thể kết nối với anh bằng cách nào ạ ? Mong hồi âm của anh ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.