Xem hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 cho nam nữ gia chủ

Theo quan niệm của người Việt, xây nhà hay mua nhà cần phải xem xét và chọn lựa kỹ càng về mặt phong thủy kể cả xem năm và xem hướng. Bởi lẽ đây là một việc làm trọng đại, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự thuận lợi về sau. Tuổi Giáp Tuất 1994 khi xây nhà nên làm theo hướng nào, cần lưu ý vấn đề gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây với nội dung hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 như thế nào là hợp phong thủy.

1. Vận mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Người Giáp Tuất có năm sinh dương lịch là 1994, có quẻ mệnh với nam là Cung Càn (thuộc hành Kim) Tây tứ mệnh, nữ là Cung Ly (thuộc hành Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh. Ngũ hành là Sơn đầu hỏa tức là lửa trên đỉnh núi.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 cho nam nữ gia chủ - 7

Ảnh 1: Vận mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Đối với những người tuổi này, tiền vận khá long đong lận đận, không được suôn sẻ nhiều, ốm đau thường xuyên. Cuộc sống của những người này cũng không được mấy ngày sung sướng, chịu nhiều vất vả. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý và những người tuổi Giáp Tuất yên tâm rằng, trung vận, tức là sau tuổi 26 cuộc sống sẽ trở nên dễ thở an nhàn hơn. Vất vả trước, sung sướng sau nhưng cần sự cố gắng, chứ không phải hiển nhiên mà có.

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 có cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ, không chịu nhiều ưu tư phiền muộn. Tuổi này có sự thành công cả về công danh lẫn sự nghiệp, đặc biệt sau tuổi 34. Đây được xem là số hưởng cả về tinh thần lẫn thể xác nên tuổi Giáp Tuất 1994 hãy yên tâm mà tận hưởng và cống hiến.

2. Hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994

Với số mệnh được an bài như vậy nên bản thân Giáp Tuất không cần cố gắng nhiều mới đạt được thành công. Tuy nhiên, để thành công đến được nhanh và mỹ mãn hơn, cần chú ý thêm nhiều yếu tố khác. Trong đó xem hướng nhà hợp tuổi giáp tuất là một việc làm không thể bỏ qua. Vậy tuổi giáp tuất xây nhà hướng nào?

Xem hướng là việc quan trọng trong phong thủy nhà ở, mang đến nhiều sinh khí, năng lượng tích cực, may mắn sự thịnh vượng cho gia chủ nếu chọn hướng tốt. Ngược lại, hướng xấu mang đến nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến sức khỏe đời sống và vận may của gia chủ. Đối với tuổi Giáp Tuất, nam và nữ có những hướng chọn khác nhau.

2.1. Hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nữ

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có cung mệnh Hỏa, thuộc Đông Tứ Mệnh. Với người nữ, những hướng tốt nên chọn như sau:

  • Hướng Đông được sinh khí. Tức là mang lại sự phát triển thăng tiến trong sự nghiệp, đồng thời dồi dào về vật chất, tiền bạc của cải, may mắn trong làm ăn
  • Hướng Đông Nam được Thiên Y, tức là mang lại sức khỏe cả tinh thần và thể chất.
  • Hướng Bắc được Diên niên, tức là tượng trưng cho sự trường tồn, gắn kết bền chặt trong mối quan hệ hôn nhân, gia đình cũng như mối quan hệ xã hội.
  • Hướng Nam, được Phục vị là hướng mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ trong gia đình. Hướng này rất tốt cho việc đặt các bàn thờ, phòng thờ hoặc phòng thiền trong gia đình.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 cho nam nữ gia chủ - 9

Ảnh 2: Hướng nhà hợp với nữ tuổi Giáp Tuất

4 hướng xấu mà khi làm hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nữ nên tránh là Tây Bắc bị tuyệt mệnh, Tây bị ngũ quỷ, Tây Nam bị lục sát và Đông Bắc bị họa hại.

2.2. Hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nam

hướng nhà hợp với tuổi giáp tuất là nữ chúng ta đã phân tích ở trên, vậy với nam giới thì sao. Chúng tôi đã tìm hiểu và có 4 hướng tốt dành cho nam giới khi đang tìm hướng nhà cho tuổi giáp tuất 1994 nhé.

  • Hướng Tây được sinh khí, tức là làm chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Hướng này mang lại sự phát triển thăng tiến, nên trồng các cây tài lộc hoặc vật phẩm tài lộc ở hướng này.
  • Hướng Đông Bắc được Thiên Y, tức là có sức khỏe và tuổi thọ. Nên đặt các biểu tượng phong thủy như rùa hoặc hồ lô sẽ có lợi.
  • Hướng Tây Nam được Diên Niên, tức là sự bền chặt trong hôn nhân, tình yêu, nên đặt các hình tượng trái tim, đôi vịt, dây kết nối ở hướng này
  • Hướng Tây Bắc được Phục vị, tức là bình yên trong tâm trí, chữa lành các vết thương về mặt tinh thần, hóa giải xung đột.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 cho nam nữ gia chủ - 11

Ảnh 3: Hướng nhà hợp với nam giáp tuất

Cùng với 4 hướng tốt, những chủ nhà là nam giới tuổi Giáp Tuất nên tránh các hướng sau: hướng Nam bị Tuyệt mệnh, hướng Đông bị Ngũ quỷ, hướng Bắc bị lục sát, hướng Đông Nam bị họa hại. Đó là những hướng nên tránh khi xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất là nam nhé.

Tóm lại, nam và nữ khi làm hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 đều có những hướng tốt xấu khác nhau. Chỉ cần lưu ý đặt đúng đồ phong thủy cũng như xây dựng, thiết kế đúng theo gợi ý là bạn có thêm được nhiều vận may trong sự nghiệp và sự bình yên trong tâm hồn rồi. Đồng thời, gia chủ nhớ tránh đặt các phòng ngủ, hướng nhà, phòng thờ ở các hướng xấu nhé.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *