Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ

Tuổi Tân Mùi xây nhà hướng nào ? Tuổi Tân Mùi làm nhà hướng nào ? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người sinh năm 1991 thắc mắc. Để tìm ra hướng nhà tốt cho tuổi Tân Mùi, các bạn cần phải nắm rõ rất nhiều thông tin cơ bản về bản thân mình. Vì thế, qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn toàn bộ những thông tin cần thiết để giúp bạn tìm được hướng nhà tuổi Tân Mùi nam mạng, nữ mạng phù hợp nhé.

1. Sơ lược về tuổi Tân Mùi

Các bạn cần phải nắm rõ mọi chi tiết về bản thân mình thì mới có thể chọn được hướng nhà tốt. Hãy cùng xem qua một vài thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé, hiểu rõ bản thân bao giờ cũng là một chuyện tốt.

1.1. Một vài thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi 1991

Một vài thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi 1991 mà bạn cần biết như sau :

 • Năm sinh dương lịch : 1991
 • Năm sinh âm lịch : Tân Mùi
 • Quẻ mệnh gia chủ nam mệnh : Ly ( Hỏa ) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Quẻ mệnh gia chủ nữ mệnh : Càn ( Kim ) thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành : Thổ – Lộ bàng Thổ

Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ - 11

Ảnh 1: Biết được các thông tin cơ bản sẽ giúp bạn xác định hướng xây nhà tuổi Tân Mùi dễ dàng hơn

Những người sinh năm 1991 là những người thuộc mệnh Thổ – Lộ bàng Thổ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những người thuộc Lộ bàng Thổ bởi đặc trưng của họ. Đó là tính kỷ luật, kỷ cương, nguyên tắc và nề nếp.

Hầu hết các gia chủ Tân Mùi 1991 đều muốn duy trì trật tự, nền tảng sẵn có. Tuy không mạnh mẽ, nhiệt tình như những ai thuộc mệnh Hỏa, người mệnh Thổ lại có tính kiên trì, nhẫn lại cao nên đạt được nhiều thành công đáng mong ước. Dựa theo cung can chi mệnh, chúng ta có thể xem hướng nhà tuổi 1991 một cách dễ dàng hơn.

1.2. Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Mùi

Sau khi đã xác định được ngũ hành và cung can chi của gia chủ Tân Mùi, chúng ta đã có thể dễ dàng xác định hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 rồi.

Các bạn cần nhớ rằng 4 hướng nhà hợp với tuổi Tân Mùi được xác định theo chòm sao đó là : Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Ngoài ra, các bạn cũng nên biết hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi là hướng nào để tránh được nhiều điều xui nhất có thể nhé. Hướng đặt toilet hợp phong thủy nhất cho Tân Mùi là :

 • Hướng Đông Nam ( Họa Hại )
 • Hướng Đông ( Ngũ Quỷ )
 • Hướng Bắc ( Lục Sát )

Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ - 13

Ảnh 2: Hướng nhà tuổi Tân Mùi tốt, phù hợp với phong thủy

Trước khi làm những việc liên quan tới đặt hướng, các bạn hãy đảm bảo rằng mình đã biết cách chọn hướng phù hợp và hợp phong thủy nhất nhé. Chỉ có như vậy các bạn mới thu hút được nhiều may mắn và tài lộc đến với gia đình và bản thân.

2. Hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 

Chúng ta sẽ tiến vào phần chính ngay bây giờ. Sau khi đã được tìm hiểu một vài thông tin cơ bản trên, chắc chắn các bạn vẫn đang suy nghĩ câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Mùi ở nhà hướng nào mới hợp phong thủy đúng không. Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng ta hãy bắt tay vào tìm hiểu thôi.

Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ - 15

Ảnh 3: Hướng nhà cho tuổi Tân Mùi 1991 tốt, hợp phong thủy nhất

2.1. Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 nam

Như thông tin chúng tôi đã đề cập ở trên, hướng làm nhà tuổi Tân Mùi tốt nhất chính là các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn xem hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 nam là những hướng nào nhé. Dựa vào quẻ mệnh gia chủ Tân Mùi nam mạng là cung Ly thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng nhà tuổi Tân Mùi nam sẽ là:

 • Hướng Đông ( Sinh Khí )
 • Hướng Đông Nam ( Thiên Y )
 • Hướng Bắc ( Diên Niên )
 • Hướng Nam ( Phục Vị )

Đây là những hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nam đem lại cho gia chủ sức khỏe, tiền tài, may mắn và hạnh phúc trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy lựa chọn 1 trong 4 hướng trên để làm nhà nhé.

Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ - 17

Ảnh 4: Xem hướng nhà nam tuổi Tân Mùi 1991 để có được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống

2.2. Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nữ 

Chúng ta đã được tìm hiểu hướng nhà tuổi Mùi 1991 nam vừa xong, giờ chúng ta sẽ tiến đến hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 nữ nhé. Dựa vào quẻ mệnh gia chủ Tân Mùi nữ, chúng ta cũng biết được rằng các cô nàng 1991 này thuộc Tây Tứ Mệnh nên các hướng phù hợp để xây nhà chính là :

 • Hướng Tây ( Sinh Khí )
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên Y )
 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên )
 • Hướng Tây Bắc ( Phục Vị )

Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 tốt cho nam nữ gia chủ - 19

Ảnh 5: Nữ tuổi Tân Mùi mua nhà hướng nào thì phù hợp ? 

Trên đây là những hướng nhà tuổi Tân Mùi nữ cực kỳ tốt và hợp phong thủy. Mỗi hướng đều có ý nghĩa riêng và đem đến nhiều lợi ích cho gia chủ. Bạn có thể chọn bất kỳ hướng nào phù hợp để xây dựng căn nhà trong mơ cho mình nhé.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được hướng nhà tuổi Tân Mùi cũng như cách xem hướng nhà tuổi 1991 đơn giản nhất. Mong rằng các bạn sẽ sớm chọn được hướng phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *