Ý nghĩa vật phẩm phong thủy mang lại tiền tài, đại lộc và bình an

Từ xa xưa, ông bà ta đã truyền tai nhau những vật phẩm phong thủy để bàn hoặc chưng trong nhà. Mỗi vật phẩm sẽ mang lại một ý nghĩa phong thủy khác nhau, tuy nhiên đa phần thì đều giúp gia chủ gặt hái được nhiều tiền tài, may mắn trong cuộc sống. Vì thế, tục lệ chưng đồ phong thủy trong nhà càng được nhiều người tin tưởng. Vậy ý nghĩa các vật phẩm phong thủy này là gì? Nên chọn vật phẩm như thế nào là phù hợp nhất?

1. Giới thiệu một số vật phẩm phong thủy 

Hiện nay trên thị trường đã và đang bày bán nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau. Có thể kể đến một số vật phẩm như là thiềm thừ, tỳ hưu, rồng phong thủy, ngựa phong thủy…Đây là những vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất vì chúng mang lại may mắn cho chủ nhân của mình. Tuy nhiên, khi mua những vật phẩm này, người mua cần phải tìm hiểu và tuân thủ một số quy tắc nghiêm ngặt nếu không muốn đánh mất sự may mắn của mình.

Cụ thể, khi mang vật phẩm phong thủy từ cửa hàng phong thủy về nhà, người mua không được dừng lại ở bất kỳ ngôi nhà nào khác. Việc này đồng nghĩa người mua nên chạy thẳng một mạch về nhà để bảo toàn sự may mắn và linh nghiệm của những vật phẩm.

Bên cạnh đó, các vật phẩm này đều được làm bằng đá phong thủy hoặc được mạ vàng. Do đó, người mua cũng nên cẩn thận trong quá trình vận chuyển, luôn nhẹ tay để tránh xảy ra đổ bể ngoài ý muốn.

Y-nghia-cac-vat-pham-phong-thuy-la-gi
   Ảnh 1: Ý nghĩa các vật phẩm phong thủy là gì

2. Ý nghĩa các vật phẩm phong thủy

Như đã đề cập, mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, đồng thời sẽ phù hợp với những mệnh khác nhau. Ý nghĩa các vật phẩm phong thủy đã được nhiều người chứng minh qua thực tế. Khi sử dụng những vật phẩm này, họ đều nhận được sự may mắn cũng như đại lộc và bình an trong gia đạo. Đặc biệt nếu biết kết hợp những vật phẩm phong thủy lại với nhau sẽ càng mang đến nhiều vượng khí. Dưới đây là ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy, các bạn có thể tham khảo:

2.1. Tỳ hưu

Chắc hẳn ai ai cũng biết đến tỳ hưu, một trong những con vật linh thiêng mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Cụ thể, theo phong thủy, loài vật này có dáng dấp như một con kỳ lân nhưng lại là rồng và một điểm đặc biệt khá là chúng không có hậu môn.

Đây cũng chính là lý do vì sao mà ý nghĩa của chúng lại giúp gia chủ giữ được tiền tài, thu hút tài vận tốt đến như vậy. Nếu đặt tỳ hưu ngay trên tủ tiền thì sẽ giúp tiền ra thì ít, tiền vào thì nhiều, gia chủ nhanh chóng làm ăn phát tài, phát đạt.

Ty-huu
 Ảnh 2: Tỳ hưu

2.2. Thiềm thừ

Bên cạnh tỳ hưu thì thiềm thừ cũng là một linh vật được nhiều người tôn sùng. Đây là loài cóc 3 chân, được dân gian tương truyền là có khả năng mang lại tiền tài cho chủ nhân của chúng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu đặt thiềm thừ tại nhà, gia chủ sẽ không gặp các vấn đề khó khăn về tài chính, mọi sự việc liên quan đến tiền đều sẽ được nhanh chóng giải quyết. Đồng thời ý nghĩa vật phẩm phong thủy này cũng sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến vượt bậc.

2.3. Cá chép

Đôi cá chép phong thủy chắc hẳn đã không còn quá xa lại với nhiều người. Nếu như thiềm thừ, tỳ hưu giúp thu hút tiền tài thì cá chép phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân của mình. Chúng tượng trưng cho sự vượng khí và giàu sang, nếu được đặt trong nhà, sẽ phát huy công năng tối đa và giúp gia chủ nhận được nhiều lợi ích. Đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, còn tuổi học hành thì nên sử dụng vật phẩm này để mang lại may mắn cho các con.

2.4. Rồng phong thủy

Bên cạnh đó, rồng phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn và ý nghĩa mà chúng mang lại. Cụ thể, khi đặt rồng phong thủy trong nhà, đặc biệt là theo hướng đông sẽ giúp sanh khí tốt, gia đình lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm.

Đồng thời, rồng phong thủy còn giúp hóa giải được những tai ương, vận hạn xui rủi cho gia chủ, giúp gia chủ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nên đặt rồng phong thủy ở những nơi cao ráo, có ánh sáng chiều vào càng tốt.

Rong-phong-thuy
    Ảnh 3: Rồng phong thủy

2.5. Phật Di Lặc

Một vật phẩm phong thủy khác không thể không kể đến đó là Phật Di Lặc. Tượng ông Phật Di Lặc mạ vàng với nụ cười luôn nở trên môi sẽ giúp thu hút được nhiều tài vận cho gia chủ. Đặc biệt khi để tượng phật trong nhà sẽ giúp xua đuổi ám khí, tà ma, giúp gia chủ có một cuộc sống bình an, ổn định. Đồng thời, tượng phật sẽ phát huy tối đa công năng của mình khi được đặt ở nơi cao ráo, cụ thể các bạn có thể đặt ở phía trên bàn thờ ông tài, ông địa.

Tuong-phat-di-lac
                                                            Ảnh 4: Tượng phật di lặc

Trên đây, bài viết đã chia sẻ thông tin về các vật phẩm phong thủy và ý nghĩa các vật phẩm phong thủy đó. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với các bạn, đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *